Hội Săn Heo - Thể hiện bản lĩnh của người thợ săn!

Hội Săn Heo là một trong những sự kiện diễn ra hàng tháng trong Chặt Heo, với nhiều điểm nhấn thú vị và cạnh tranh dành cho người chơi.

Cập nhật ngày: 20/05/2019

Hội Săn Heo là một sự kiện diễn ra hàng tháng trong Chặt Heo, sự kiện này sẽ giúp các Thợ Săn tham gia cạnh với nhau để giành được vị trí Top 100 trong làng Ủn Ỉn, những người này sẽ được nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn!

Đối tượng tham gia: toàn bộ các Thợ Săn

Thời gian diễn ra: tuần thứ hai của mỗi tháng, kéo dài trong bảy ngày.

Cách thức tính điểm: Người chơi sẽ cần phải chặt hoặc nhốt Heo/Hàng trong quá trình diễn ra sự kiện để có điểm. Việc chặt Heo/Hàng sẽ được tính nhiều điểm hơn khi nhốt, luật chặt chồng cũng sẽ được áp dụng.

Xếp hạng: dựa trên số điểm mà người chơi có được trong quá trình diễn ra sự kiện. Khi một Hội Săn Heo mới được diễn ra, bảng xếp hạng cũ sẽ bị xóa và toàn bộ người chơi phải tham gia kiếm điểm lại từ đầu.

Giải thưởng: sẽ được trao cho Top 100 của mỗi sự kiện Săn Heo, bao gồm Vàng, Da Heo, Chìa Khóa và Cúp. Giải thưởng sẽ được trao trong vòng 15’ sau khi kết thúc sự kiện.

Điều kiện: chỉ có thể được tính điểm nếu như người chơi tham gia vào các bàn chơi Đấu Hạng trong quá trình diễn ra sự kiện.

Để biết về chi tiết giải thưởng và bảng xếp hạng của Hội Săn Heo, các Thợ Săn vui lòng truy cập vào Bảng Thông Báo để có cái nhìn chi tiết hơn.

 

*Lưu ý: Giống như các phần chơi khác của trò chơi, Hội Săn Heo sẽ không chấp nhận bất kỳ hình thức gian lận nào trong quá trình thi đấu, những ai bắt gặp các hành vi gian lận từ người chơi khác vui lòng báo để ban quan trị tiến hành điều tra và xử lý theo Điều khoản dịch vụ của trò chơi.