FAQ - Các Câu Hỏi Thường Gặp

Giải Đấu Tiến Lên và những điều bạn cần biết

Cập nhật ngày: 25/08/2019

1) Bài của tôi xấu và tôi thua hoài. Game có chắc chắn hệ thống chia bài công bằng không? Tại sao trò chơi có vẻ như ép người chơi thua?

Đây là khiếu nại số 1 của những người chơi game bài. Hệ thống chia bài của chúng tôi là 100% ngẫu nhiên nên hoàn toàn công bằng vì chúng tôi không thể chỉnh sửa hay thay đổi nó. Trò chơi của chúng tôi sẽ phụ thuộc vào sự may mắn và mỗi cấp độ kỹ năng của người chơi.

 

2) Tạo sao tôi cứ bị văng ra ngoài trong khi tôi đang chơi? Điều này làm cho tôi thua và mất vàng.

Nếu người chơi mất kết nối với máy chủ của trò chơi thì sẽ bị văng ra ngoài. Nguyên nhân gây ra vấn đề này là do mạng không được ổn định.

Khi xảy ra vấn đề này, hệ thống sẽ tự động kết nối lại cho người chơi để đảm bảo rằng người chơi có thể kết nối lại và tiếp tục chơi trong thời gian ngắn nhất. 

Nếu người chơi không thể kết nối lại sau một khoảng thời gian thì lượt chơi của người đó tại bàn sẽ bị bỏ qua. Tuy nhiên, nếu người chơi không thể kết nối lại đến lúc ván bài kết thúc thì sẽ thua ván đó. Và sau đó hệ thống sẽ tự động đăng xuất người chơi ra khỏi bàn chơi để giảm rủi ro mất vàng.

 

3) Có một số người chơi nói chuyện bất lịch sự và hay chửi người khác, tại sao game không cấm và xử lý những người này? Họ khiến cho mấy người chơi khác cảm thấy không thoải mái.

Chúng tôi có một đội ngũ đặc biệt để xem xét tất cả các báo cáo của người chơi. Tuy nhiên,  sẽ có lúc chúng tôi không bắt được hết những người chơi có hành vi sai trái vào đúng thời điểm xảy ra sự cố nhưng hãy yên tâm rằng các biện pháp thích hợp sẽ được thực hiện khi chúng tôi phát hiện ra điều đó.

Game có một tính năng chặn để người chơi sử dụng khi gặp phải bất kỳ ai ảnh hưởng tiêu cực đến họ dưới bất kỳ hình thức nào. Khi người dùng bị chặn, bạn sẽ không thể thấy các cuộc trò chuyện, biểu tượng cảm xúc trong trò chơi và sự tương tác với người chơi của họ (ví dụ như ném cà chua). Hãy nhớ báo cáo những người này để chúng tôi có thể điều tra một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

 

4) Tại sao tôi không tải trò chơi về được vậy?
  • Có một số thiết bị không đủ yêu cầu để chơi game Chặt Heo được. Chặt Heo yêu cầu ít nhất là OpenGL 3.0 trở lên để chơi. Điều này là do đồ họa của trò chơi của chúng tôi hoạt động tốt nhất với OpenGL 3.0 trở lên. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện mà điều này có thể gây ra.